Tưng bừng khai trương chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacy&Health
Tưng bừng khai trương chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacy&Health

116 Lượt xem

𝓣𝓱ự𝓬 𝓹𝓱ẩ𝓶 𝓫ả𝓸 𝓿ệ 𝓼ứ𝓬 𝓴𝓱ỏ𝓮 Liver Aid 60 viên xuất xứ Mỹ. 💥Giúp bảo vệ gan ⚡️Hỗ trợ cho người bị suy giảm chức năng Gan. ✨Hỗ trợ giảm mệt mỏi chán ăn, vàng da do chức năng gan kém. 🌟Hỗ trợ cho người bị Gan yếu do uống nhiều rượu bia ⭐️Hỗ trợ cho người làm việc trong môi trường độc hại tiếp xúc với hóa chất👨‍🚒👩‍🚒 📬Giá cực sốc, ưu đãi lên đến 5️⃣0️⃣% cho sản phẩm 𝓛𝓲𝓿𝓮𝓻 𝓐𝓲𝓭   💥Nay chỉ còn 3️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣ ( Giá gốc: 6️⃣0️⃣0️⃣.0️⃣0️⃣0️⃣)
Chung tay cùng cộng đồng. Khỏe hơn, Hạnh phúc hơn
Chung tay cùng cộng đồng. Khỏe hơn, Hạnh phúc hơn

132 Lượt xem

Do diễn biến phức tạp của bệnh Covid, P&H với tinh thần chung tay vì sức khỏe cộng đồng, hạn chế tiếp xúc gần, tụ tập đông người. Hệ thống Nhà thuốc Pharmacy & Health xin trân trọng thông báo tạm hoãn lễ khai trương " Chuỗi nhà thuốc tiện lợi P&H" vào ngày 1/8. Thành thật cáo lỗi cùng Quí vị và mong nhận được sự hỗ trợ chung tay này. Trân trọng!
SẢN PHẨM HỮU CƠ, GIA VỊ TỪ CUỘC SỐNG

140 Lượt xem

Bạn là nam giới??? Cà phê hữu cơ chứa nhiều hương cà phê hơn. Bia hữu cơ giúp cân bằng thể trọng trong các buổi tiệc tùng, nhất là vào mùa ấm. Bạn là nữ giới??? Sữa chua hữu cơ có chứa mật ong và chất làm ngọt tự nhiên và không chứa chất bảo quản, tốt cho làn da... Bánh mì hữu cơ được làm ngọt với mật ong, thêm hạt mè và hạt hướng dương, tốt cho sức khỏe

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng