Pharmacy And Health - Nhà thuốc trực tuyến thân thiện cho cả gia đình

SỨ MỆNH

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng y tế của người Việt, hướng tới sức khỏe của mọi người là hạnh phúc của công ty.

TẦM NHÌN

Tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực y sinh và đời sống, P&H  khát vọng trở thành chuỗi  phân phối cung ứng Dược phẩm và các sản phẩm Hữu cơ hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Áp dụng những công nghệ tiên tiến với chất lượng tốt nhất đem đến sự hài lòng cho khách hàng trên tinh thần chia sẻ cộng đồng, tôn trọng đối tác, ưu đãi cổ đông và quyền lợi người lao động. Với sự nỗ lực không ngừng, sự phát triển của P&H luôn gắn liền những đóng góp tích cực cho sức khỏe cộng đồng và một Việt Nam bền vững.

Pharmacy & Health là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại lần đầu tiên cho ra mô hình kết hợp nhà thuốc tây cùng hệ thống siêu thị mini cung cấp bách hóa, các sản phẩm chức năng, các thành phẩm thảo dược, đông dược và dược liệu đặc biệt có trên 500 các mặt hàng hữu cơ nhập khẩu chính thống có chứng nhận organic quốc tế với thông điệp và mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe giảm thiểu “chữa trị” và tối đa hóa “phòng bệnh” cho từng khách hàng.

 Với tập thể gồm các dược sĩ, bác sĩ, nhà quản lý hay đơn thuần chỉ là một người yêu thích dược thảo đã gặp nhau ở chữ “Tâm”, và ý tưởng cần thiết phải cho ra đời một một điểm đến thuận lợi cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế , thúc đẩy xu hướng, tạo nên trào lưu tiêu dùng thông minh và chất lượng thực thụ cho khách hàng. Với niềm đam mê,  sự sáng tạo, đội ngũ đầy tận Tâm ấy đã thành lập nên Pharmacy & Health thực sự  mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tốt nhất cho khách hàng.

Hiện Pharmacy  & Health đã có chuỗi hệ thống nhà thuốc đầu tiên tại Quận 2 và Quận 9 , TP.HCM. Chúng tôi hướng mục tiêu đến 2025 Thương hiệu P&H có đưa mô hình chuỗi bán lẻ kết hợp thuốc tây-hữu cơ và thảo dược chăm sóc sức khỏe tốt nhất phủ rộng trên toàn quốc. Cùng với đó, trong tương lai Pharmacy & Health sẽ mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng trong tất cả dịch vụ y tế, sức khỏe thông qua hệ thống kết nối linh hoạt trên cả nước.

Ở Pharmacy & Health , mỗi dược sỹ, mỗi nhân viên  không chỉ có năng lực chuyên môn, tận tâm với nghề mà còn là người đồng hành cùng với những trăn trở của khách hàng để hoàn thành xuất sắc những sứ mệnh được giao, giúp Pharmacy & Health xứng đáng với niềm tin của khách hàng

Tại các cửa hàng trong hệ thống Pharmacy & Health chúng tôi cung cấp đầy đủ những loại thuốc từ Tây y, Đông y, Thảo dược. Từ những sản phẩm hữu cơ chính hảng phục vụ sức khỏe của bạn cho đến các sản phẩm, thiết bị chăm sóc sắc đẹp, hóa mỹ phẩm và gia dụng cho những người thân yêu trong gia đình bạn
Đến với mọi cửa hàng của Pharmacy & Health, bạn đều được trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi đã đề cao “Sống khỏe hơn- Hạnh phúc hơn”.


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng